Tư vấn mua điện thoại khoảng 5 triệu cho nữ ?

Mình đang muốn đổi điện thoại nhưng băn khoăn mãi không biết chọn cái nào vì trước giờ toàn xài của Nokia thôi lại không am hiểu lắm về các hãng khác nên hơi lo. Nên mong các anh chị trong 4rum giúp đỡ, góp ý dùm chút ít ^^ Giá cả: khoảng 5tr trở xuống Ưu tiên các tính năng giải trí như: chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game Có wifi or 3G ( cả 2 càng tốt ^^ )
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chọn 6600i,mẫu đời sau của 6600,máy rất khá,ko thua j G900,còn nếu bạn cố gắng thêm được tí nữa,thì E71 là thứ mà bạn nên chọn đó,ráng lên tí nào ! Chúc bạn lựa chọn đúng!