LG GC900 Viewty có vào được trang web tiếng Việt không?

Tôi muốn mua LG GC900 Viewty, nhưng điện thoại này không có tiếng Việt. Không biết khi vào web những trang tiếng Việt thì có hiển thị được không? Xin được chỉ giáo. Cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Chỉ có up Firmwave mới được...[/b] Tất nhiên là không rồi, con KU990 của tôi cũng thế, nhưng có 1 cách để hiển thị những trang web tiếng Việt đó là up firmware lên bản mới hơn. Tôi đã up thành công cho con KU & bây giờ lướt web Vietnamese hiển thị rất mịn. Chúc thành công ! ( Dương Thái Sơn - caube_timcobe_5011@yahoo.com )
pq
Trả lời 14 năm trước
GC900 co tieng viet na` ban may LG GC900 co tieng viet ,neu ko co tieng viet san tren may ban van co the luot web bang tieng viet binh thuong may ho tro san font het roi
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có up Firmwave mới được... Tất nhiên là không rồi, con KU990 của tôi cũng thế, nhưng có 1 cách để hiển thị những trang web tiếng Việt đó là up firmware lên bản mới hơn. Tôi đã up thành công cho con KU & bây giờ lướt web Vietnamese hiển thị rất mịn. Chúc thành công ! ( Dương Thái Sơn - caube_timcobe_5011@yahoo.com )