Hỏi về sony ericsson W350a?

Chả là e có đứa bạn từ Mỹ về có tặng e con sony ericsson W350a SI 1208_7144 hàng của at&t.máy có 1 khe lắp sim và 1 khe lắp thẻ nhớ mà e lắp sim vào nó ko nhận sóng!Nhờ các pro chỉ giúp e với!Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lắp sim vào nó có nhận không ........ nếu nhận : dò sóng bằng tay ,không ok phải tháo ra làm phần cứng nếu không nhận : chạy phần mềm mở mạng là ok.
Nguyễn Bảo Văn
Trả lời 12 năm trước

mình cung co cai w350a ne bo sim vao chay binh thuong. ma minh dơnload cai phan mem cua no ve de ket noi voi may tinh thi sai ko duoc. Chính xac hơn là ko biết sài ai chỉ minh sài với hix