Sao fone ko đc từ Bold9k?

Hi all, Mình mới mang về con Bold 9000 world từ US về, import SIM to Phone contact vào đc thành công. Có thể nhận đc fone từ các bạn bè, sms qua lại thành công nhưng mình thử call lại trong list contact thì nó lại hiện Phone number dạng :+1xxxxxxxxx Các pro cho hỏi làm sao để sửa lỗi này đc vậy ? Ngoài ra, sms của tớ nhận và gửi đi chỉ hiện số number, giờ muốn hiện tên Contact Name thì làm sao nhỉ ? Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái nè đơn giản mà bác.Bác ấn call rồi vào options -> smart dialing chỉnh country code thành +84 ,National number length là 8 là đc. Sau khi chỉnh sẽ hiện tên trong sms và gọi điện đc từ call log va contact.