Không thể copy danh bạ sang sim N6270 ?

Chào các bạn, Hiện mình đang sử dụng 6270, mình gắn sim vào điện thoại và muốn copy các số điện thoại trong máy sang sim, nhưng khi thực hiện copy thì nó báo lỗi "còn một số điện thoại không copy được" và không copy gì hết. Trong sim mình là sim trống ko có số nào hết, các danh bạ trên máy chỉ đơn thuần tên điện thoại mình ko gán nhạc hay hình gì hết. Mong các bạn hướng dẫn giúp mình cách copy, vì mình sợ máy mà bị die là mất hết số điện thoại. Thanks
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hì, mình cũng đg dùng N6270 và cũng bị tình trạng giống như của bạn, nhg vẫn chưa tìm đc ra cách khắc phục. Có bạn nào biết thì giúp 1 tay nhé!