Bụi đóng phía trong màn hình có thổi sạch được không ?

Máy điện thoại mình sử dụng lâu ngày nên bụi lọt vào bên trong màn hình, có thổi được bụi không ? Vòng cao su xung quanh màn hình bị đứt có thay dược không ? Xin các anh em chỉ dẫn dùm cám ơn rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tháo ra và lấy miếng lau màng hình mà lau,nhưng phãi kiếm chồ nào kín mà chùi nha,tại vì mình cũng có lau wa rồi,lau cực lắm,ma khi gắn vào vẩn có bụi,sao này mới bít là do phòng mình có bụi nên không thể lau sạch được,đành đem vào phòng kín mà lau,hết cả buổi sáng luôn.nhưng lau xong rồi nhờ lấy băng keo giấy dán 2 bên màng hình lại cho bụi khỏi lọt vào nữa,chúc bạn thành công