Cho em hỏi về wifi của Iphone?

Mình có con iphone 3G global bị tình trạng sau : Trong công ty mình có phủ wifi, máy laptop mình sử dụng win vista connect vào thì nhận đc là multi network, 2 mạng chạy song song, vào internet bình thường. Mình dùng iphone kết nối thì vẫn thấy wifi của công ty, kết nối vào vẫn được nhưng không kết nối internet được, máy IPhone ko nhận được IP . Mình tưởng máy có vấn đề nhưng khi đem ra cafe hoặc về nhà thì vào wifi bình thường. Mong các bác giúp đỡ. Cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình xài 3GS nè, nơi nào có Wifi no passkey thì nó chạy phà phà và nhanh hơn laptop nhiều. Chắc là cái wifi ở cty bạn có vấn đề rồi đó,vì iphone nếu hư wifi thì ko vô được ở đâu hết.còn nếu đã vô được thì máy của bạn vẫn bình thường mà.Bạn nên hỏi lại công ty xem nào!