Tư vấn mua điện thoại chụp ảnh và đọc văn bản?

Em nhờ các bác tư vấn giúp em mua cái phone dùng chụp ảnh nét : tầm 2mb trở lên đọc được văn bản word , excell nghe gọi tốt , bền Các bác tư vấn cho em dòng LG dùng có bên không , ví dụ như LG KU990 có được không ? Nếu không các bác tư vấn cho em con khác!Thank...!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
LG KU990 thì quá ngon rùi, nhưng sợ ko có hàng để mua thui bác ạ! giờ chỉ còn hàng 2nd, hoặc fake, nếu ko phải xách tay. LG trc kia ko đc chuộng lắm nhưng giờ cũng ổn phết đấy!