Vinaphone ra mắt bộ hòa mạng ALO-3G chỉ với 1.699.000 đồng có nên mua không? Dùng có ổn không ?

Nhằm hỗ trợ cho các khách hàng chưa có máy 3G, ngay tại buổi lễ khai trương các dịch vụ thông tin di động trên nền công nghệ 3G (Vinaphone 3G) vào sáng ngày 12/10/2009, VinaPhone cũng đã công bố bộ hòa mạng ALO-3G mới với mức giá rất hấp dẫn (chỉ khoảng 1,6 triệu đồng) và sẽ được chính thức cung cấp bộ ALO-1280 (3G) đến người tiêu dùng vào cuối tháng 10/2009. Cụ thể, chỉ với 1.699.000 đồng/bộ (đã bao gồm thuế VAT), khách hàng sẽ được sỡ hữu ngay một chiếc điện thoại Huawei U1280 và một SIMCard 3G đi kèm có thể kích hoạt trả trước hoặc hòa mạng trả sau với giá trị gói cước quà tặng từ 1.260.000 đồng (nếu kích hoạt trả trước) đến 1.700.000 đồng (trả sau). [center][gallery]/9/xsh1257241571.jpg[/gallery][/center] [b] Thông tin về giá trị quà tặng bộ ALO-1280 (3G):[/b] Kích hoạt thuê bao trả trước: Cài đặt sẵn gói cước VinaXtra với tài khoản chính sau kích hoạt: 100.000 đồng, tài khoản khuyến mãi 320.000 đồng. 840.000 đồng được chia đều trong 12 tháng tiếp theo kể từ tháng hòa mạng (mỗi tháng tặng vào tài khoản 70.000 đồng) [b] Hòa mạng thuê bao trả sau:[/b] Miễn cước hòa mạng 99.000 đồng Khuyến mãi hàng tháng, trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng trị giá 1.134.000 đồng ( 94.500 đ/tháng ) Tặng cước thuê bao cuộc gọi nhỡ MCA (5.000 đ/tháng), cước nhạc chờ Ringtunes (9.000 đ/tháng) liên tục trong 12 tháng. Khuyến mãi cước GPRS trong 6 tháng trị giá 300.000 đồng ( 50.000 đ/tháng ) [u][b]Thông tin về tính năng điện thoại Huawei U1280:[/b][/u] Máy U1280 do hãng Huawei sản xuất. Máy 3G. Màn hình 65.000 màu, pin khỏe, sóng tốt, kiểu dáng thanh mảnh và hiện đại. Camera 2.0 megapixel. Chức năng nhận và gửi email. Chia sẻ hình ảnh, video và nhạc chuông qua Bluetooth 2.0. Hoặc kết nối GPRS. Nghe và thu lại chương trình FM. Menu tiếng Việt. Bảo hành trên toàn quốc 12 tháng. Chương trình áp dụng cho SIM kích hoạt từ nay đến hết ngày 28/02/2010. PV
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi tính toán kỹ thì giá máy 3g giá 1.699.000 và sim khuyến mãi 840 000/12tháng + 100 000 TK chính + 320 000 TK phụ thì mua máy 3g giá chỉ có 439 000 rẻ thực sự. Tuy nhiên chất lượng thì không rõ vì mới quá mà.... Hiện nay nếu muốn mua 01 máy nokia có 3G thì phải bỏ ra khoảng 4,5 triệu mới có máy 3g mà dùng chưa tính hàng tháng còn được khuyến mãi 70 000 ... Nếu chất lượng tốt thì Okies
styles
Trả lời 14 năm trước
"Các bạn chỉ cần nhớ 1 câu thôi " Tiền Nào Của Ấy " . Thực ra tính cái máy 500k k đúng lắm . Vì bạn đang dùng đt lâu rồi , giờ mua cái này bỏ ra 1tr600. được km 70k/1 tháng , nghĩa là phải dúng SIM này mới đc km => dùng 2 đt , 2sim rồi . Bộ này tiện lợi cho ng chưa có đt thôi. mà 1tr600 nếu chịu khó tìm cũng có con 3G cũ hoặc hàng ngoài , sóng khỏe , pin 2 ngày.v.v..v "
duongkaka
Trả lời 14 năm trước
Rẻ thì rẻ thật nhưng cái chính là chất lượng nó đem lại khi bạn sử dụng 1.Chất lượng đàm thoại ra sao, chắc cũng như những chiếc alo trước thôi, lom~ bõm. 2.Dịch vụ 3g tuy mới triển khai nhưng đã khá phong phú so với 2g. Liệu cái ALo này đáp ứng được nhưng chức năng và dịch vụ nào.Mình thì quan tâm nhất đến Video Call liệu nó có ko [:-/] 3.Điện thoại jo là 1 vật bất ly thân và yêu cầu hoạt động 24/7 liệu với Alo thì Fin của nó ra sao, jo ai cũng muốn sưu tập cho chiếc dế time đàm thoại chí ít cũng tầm 5 tiếng trở lên. vậy Alo thì sao. Đây là nhưng điều mình quan tâm, với một điện thoại theo bạn chỉ tâm 500k thì nó liệu có đáp ứng đủ 50% hay ko. Chứ chay theo mốt nhưng lại muốn chi phí thấp thì với mình, mình ko ham [):D(]