Tư vấn chọn điện thoại Chọn SS jet, LG Arena hay SE w995....?

Em chuẩn bị mua đt. đang phân vân 3 con : LG arena, SS s8000 jet (2 con này mua chính hãng) và SE w995 (mua xách tay). giá cả thì ngang ngang nhau. trước giờ em chỉ mới xài qua SE nên ko bít 2 hãng kia thế nào. thấy trên gsmarena đánh giá con LG arena với SE khá tốt. nhu cầu mua máy của em là để giải trí.và cũng cần mua 1 con máy nhìn chắc chắn, cứng cáp, vỏ ít trầy. mong mọi người tư vấn giúp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
SS Jet thì đủ mọi chức năng và mạnh nhất bây giờ... nhưng nếu bạn ưa giải trí thi mua LG Arena sẽ tốt hơn. Chúc bạn sớm mua được máy!