Làm thế nào có thể chặn cuộc gọi từ 1 số di dộng mà mình không thích?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách chặn 1 số điện thoại, Nếu máy có HDH bạn có thể cài phần mềm, Nếu bạn dùng Viettel có thể đăng ký chặn cuộc gọi ( có tính phí thuê bao tháng ) Nếu dùng các máy có chức năng chặn cuộc gọi và tin nhắn ( Máy của I-mobile , Q-mobile ..) với các máy này trong Menu Danh Bạ có phần chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, bạn chỉ cần add số điện thoại muốn chặn và chọn mức độ chặn ( chỉ chặn cuộc gọi, chỉ chặn tin nhắn hay chặn cả 2 ).