Xin hỏi cách cài đặt GPRS Viettel cho Cesim A510 (Copy iPhone) ?

Tôi mới mua con Cesim A510 (Copy iPhone) mà chưa biết cách cài đặt GPRS cho nó. Sim Viettel của tôi đã đăng ký và chạy ổn định GPRS trên Nokia, nay lắp sang con này không chạy. Tôi đã thử tìm hiểu trên một số diễn đàn về cài GPRS cho máy Trung Quốc mà không hiệu quả. Xin các bạn chỉ dẫn giúp. Xin chân thành cám ơn.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
[b]Cài đặt GPRS cho mạng Viettel[/b] Nếu không làm được theo hướng dẫn thì bạn gọiTổng đài ( 18001098) Giá cước dịch vụ Bao gồm 2 gói cước: + GPRS 1: Phí thuê bao 5.000đ/tháng. Cước sử dụng: 20đ/kB. (áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau) + GPRS 2: Phí thuê bao 20.000đ/tháng. Cước sử dụng: 6đ/kB. ((áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau)) +GPRS 3 : Phí thuê bao là 200.000đ/tháng, không tính cước sử dụng ( áp dụng cho thuê bao trả sau) Cài đặt tự động * Gói cước GPRS1: Soạn tin: GPRS1 gửi đến 191 * Gói cước GPRS2: Soạn tin: GPRS2 gửi đến 191 + Tải cấu hình tự động: Soạn tin: GPRS_TênMáy gửi đến 191. TênMáy không bao gồm tên hãng sản xuất. Ví dụ: Sony Ericsson P900 thì chỉ cần soạn: GPRS P900; Nokia 3230 chỉ cần soạn: GPRS 3230 Cài đặt bằng tay Nhập Profile Name: Viettel WAP - Nhập địa chỉ trang chủ Homepage URL: [Only registered and activated users can see links. ] - Mục Bearer: chọn GPRS - Mục Proxy: chọn Enable - Mục Bearer: chọn GPRS - Nhập IP Address: 192.168.233.10 - Nhập Port: 8080 - Thay đổi điểm truy cập APN: v-wap - Mục Login ID: - Mục Password: - Nhấn Save để lưu và thoát khỏi setting.