Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cài đặt 3G cho Iphone (3G&3GS)

Chào cả nhà, sau một thời gian cài đặt mãi 3G cho con Iphone 3Gs của mình mà không được, mặc dù tôi đã tìm hiểu và đọc tất cả các tài liệu liên quan trên các diễn đàn, và cuối cùng tôi đã cài đặt được. Theo tôi thì có rất nhiều bạn bị giống tôi là sử dụng Iphone 3Gs (3G) bản quốc tế mà không vào dc 3G hoặc có hiện thị cột sóng 3G nhưng cũng không vào được, lý do tôi tìm hiểu ra là bản FW thì là bản chung rồi nhưng mỗi máy iphone đều được cài đặt bởi 1 acount trên itune. Nếu acount của máy bạn khai là quốc gia Mỹ hay nước khác thì sẽ không vào được, sửa lỗi trên thì tôi chỉ có kinh nghiệm là restore lại máy bằng 1 acount tại Việt Nam. Khi đó máy được support cho mạng tại VN [b]Lập acount free tại Việt nam không phức tạp như mọi người vẫn làm:[/b] Tôi lập như bình thường theo chỉ dẫn của itune, đến mục khai báo chỗ thẻ tín dụng: lần đầu tiên không có cái mục là (.) none, bạn cứ khai bừa số tín dụng nào đó, itune sẽ báo phải khai lại. Tôi cứ khai lại như vậy đến lần thứ hai hay thứ 3 gì đó nó lại xuất hiện mục (.)none và từ đó các bạn khai báo bình thường theo như ý mình. Trên đây là kinh nghiệm của tôi, không biết có giúp dc gì các bạn không; Các bạn có thể tham khảo xem sao. Mong phản hồi của các bạn
fellit
Trả lời 14 năm trước
Thxx thông tin có ích của bạn
Trả lời 14 năm trước
Không hiểu nổi. Sao cài đặt 3G lại liên quan đến account Itunes nhỉ. Bạn có dùng account Itunes để cài 3G không mà bị ảnh hưởng. Với lại cần gì phải restore làm gì, bạn chỉ cần có 1 account khác, rồi vào Settings>Store là đổi tài khoản khác được thôi mà. Nhưng theo tôi ko phải do nguyên nhân trên đâu, mà đơn giản là do bây h vùng của bạn mới có sóng 3G thôi. (MÌnh có cả vài account mua toàn ở nước ngoài nhưng đến hôm nay mới có sóng 3G, vào ào ào có sao đâu)