Tư vấn chọn mua máy điện thoại cũ?

Anh trai mình đưa 3 triệu bảo mua giùm máy cũ thôi mà lựa con nào đẹp đẹp ấy.Mà em thì lâu rồi chả quan tâm gì tới đt nữa cho nên giờ đang lăn tăn Tìm mãi mới thấy đuwọc vài em mình vừa ý(chả biết ổng có chịu hay không?) :brick: 1. E63 máy cũ rao 2.8M 2. Softbank 824sh rao 3M 3. Softbank 920sc cũng 2.8M Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cỡ 3triệu thì bro có thể chọn 1 em E63 hay i780 dạng 2nd rùi, hai em này đều có Wifi, bàn phím QWERTY, có hệ điều hành, và pin trâu. E63: hệ Symbian, FM, giắc 3.5mm, chụp hình 2 chấm flash, v.v. i780: hệ WM, GPS, chụp hình 2 chấm và camera phụ cho cuộc gọi 3G, v.v. Mua máy để dùng nên khi mua mình hay để ý các tiêu chí như sóng sánh dạt dào, nghe gọi rõ ràng, loa ngoài tương đối, chế độ rung, nhắn tin thuận tiện, pin khỏe, một chút giải trí và cuối cùng là có hệ điều hành để vọc. Mình nghĩ bro có thể chọn 1 trong 2 em trên. Hãy test kỹ, cảm nhận em nó trên tay và có 1 chút bảo hành từ người bán sẽ yên tâm hơn.