Tư vấn giúp em về máy Blackberry 7230 với?

Em muốn mua blackberry 7230 nhưng không biết mua ở chỗ nào uy tín và rẻ nũa.Nhưng theo các bạn mình có nên mua em nó không?Thanks các bạn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ ko nên mua 7230,bạn nên thêm tiền để lên 7290 hoặc 8700,xài GPRS đã hơn,bộ nhớ lớn hơn nữa.Khi xài GPRS rồi thì bạn mới thấy BB có nhiều ứng dụng hay: chat,mail,gửi tin free(rẻ chứ ko free hii),đọc báo...7230 thì ko làm được những thứ này. Chúc bạn mua được máy vừa ý!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo các gian hàng đảm bảo trong vatgia.com bán đt này, và các cửa hàng có chế độ hậu mãi,bh cao
Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước
BB 7230 tính năng và tốc độ sử lý của BB chạy chậm bạn ah Về BB it nhất bạn nên dùng các dòng sp từ 7290 ứng dụng nhiều hơn giá thành không hơn nhau la bao nhiêu bạn cần tính năng nhiều hơn nữa hay tới các sp đời cao hơn.... Tham khảo tại : [url=http://www.muahangtructuyen.com.vn/]http://www.muahangtructuyen.com.vn/[/url] [b]ĐỂ CÓ NHỮNG TRẾ ĐỘ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT[/b]