Thắc mắc về nokia 2700?

Ai đã xài nokia 2700 cho mình hỏi! máy này chơi nhạc bao nhiu âm sắc vậy 40 hay 64! máy làm việc nhanh không! chức năng nhìu không và có lướt web được không!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tính năng : • Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree) • Nghe nhạc • Cài đặt hình nền, nhạc chuông • 3.5 mm audio output jack • Ghi âm • Lịch nhắc việc • Máy tính cá nhân • Loa ngoài • FM radio • Báo thức • Đồng hồ • MP4 • Quay Video Phần mềm : • xHTML • Java MIDP 2.0 • Trình duyệt WAP • Chơi nhạc MP3/AAC... • Games • WAP 2.0 có java 2.0 , có và wap thì chắc thể chơi được game và lướt webi nhạc chuông đa âm, theo tớ thì chắc là 64