Cho mình hỏi về việc sạc pin cho G1?

Có ai bị giống mình kô nhỉ, sạc rất lâu từ 20% pin sạc từ 1h30 trưa đến 6h30 chiều mà mới lên đc 90% . Mình đang dùng bàn JF 1.51 . Ai có cao kiến gì xin đóng góp!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy của mình củg bị báo ko chính xác nè mình tắt máy rồi charge vừa nhanh vừa chính xác. Nguyên do dẩn đến lổi này là hồi trước chưa có JF1.5 chắc 100% các bản thích thú FW 1.5 này nên nâng lên bản build 4.5 hoặc haykuro, rồi up lên JF1.5 thì bị lổi pin sai. Còn G1 mà từ FW 1.1 lên JF1.5 wipe 1 phát là máy ngon tất rồi thích làm j` làm