Tư vấn mua đầu đọc thẻ nhớ cho dân nghiệp dư?

Tình hình là em ở xóm trọ, có mỗi em có pc, hay chép nhạc rồi game vào điện thoại của em chơi. mấy em hàng xóm thấy thế nên cũng muốn chép (cả tripplex nữa =)) j/k ). các em dùng đủ loại đt từ nó kìa, đến ss, mo to, thậm chí cả tung của....Nhờ các bác tư vấn giúp em mua 1 cái đầu đọc thẻ nhớ đa năng, đọc những loại thẻ nhở của diện thoại thông dụng giá cả hợp lý chút cho sinh viên mua được. thank các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Loại đầu đọc thẻ có vỏ là nhựa màu trong suốt đọc tất cả các loại thẻ hình như có giá 65k (Hà Nội) Ở HN thì vào trang dienthoai.com.vn tham khảo, 150k/cái all-in-one Đầu đọc thẻ có đắt lắm đâu! Bạn nên mua ngay đi