Cần tư vấn mua điện thoại chụp hình đẹp?

Em đang định mua 1 con máy tầm trung (mục đích chủ yếu là chụp hình và quay phim) đã đọc rát nhiều bài viết thì e thấy có 1 số con chụp hình đẹp và quay phim rõ nét 6500slide 3,2MP video VGA 15fps 5610music 6220classic 5,0MP video VGA 30fps sony k850i 5.0 video qvga 30fps (e chỉ kết nokia và sony thui.) trong đó thì e thấy kết con 6220 nhất vì con này cam5.0.quay đc 30 hình/s ở độ phân giải VGA.và có đèn xeon . nhưng ko biết chất lượng hình và phim có rõ nét ko.vì trước đây e quay phim bằng con 6233 độ phân giải VGA nhưng hình ko đc rõ lắm. mục đích của e là mua điện thoại để quay phim+chụp hình (chứ ko phải mua máy chụp hình -nhiều bác hay hiểu nhầm) bác nào dùng rùi tư vấn dùm nha,e chỉ có số tiền <4000.000 thui
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy hiện nay ứng cử viên sáng giá nhất là SE C901, con này là sự kết hợp công nghệ giữa 2 hãng SE và Samsung, còn về chất lượng thật sự bạn có thể qua topic ảnh của điện thoại tham khảo thêm. Cam 5MP K85 không thể so sánh với 5MP C901 và k85 hay hỏng vặt lắm