SS Jet báo lỗi DNS hỏng khi kết nốI GPRS…???

Hi… mọi người. Mình mới lấy em Jet hơn 2 tuần nay. Lúc đầu kết nốI bằng GPRS khá tốt nhưng vẫn không được nhanh như quảng cáo với bộ xử lý 800Mhz của Jet. Cho đến khi mình đổi Sim khác (Cũng dùng mạng Mobi như mình) nhưng khi kết nối thì lúc được lúc không (Hầu như là không kết nối được) khi cho Sim cũ vào vẫn luôn báo lỗI “DNS hỏng”. Bác nào đã bị và giải quyết được tư vấn cho mình phát. Thanks trước nhé!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
2 Sim đều mobi lúc đầu dùng đc, thay sim ko dùng đc Bạn xem lại kết nối và thông số của profile wap thử xem ? Đính chính cái, sao lại không được như quảng cáo, chip 800 nhưng mà mạng GPRS nhà mình ..bắp thế thì sao nhanh đc hả bạn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Lúc thay sim mới bạn đã kích hoạt GPRS của sim chưa ? Nếu đã kích hoạt thì hãy tắt nguồn máy cơ 5 phút rồi bật máy lại vào thử xem