Tôi nhắn tin đi ko đc,ai chỉ tui cách khắc phục với !!!

Hôm trước vào thế giới di động thấy cái E8 này trông đẹp và là lạ nên rinh về lun.Về may sử dụng bình thường chỉ có nhắn tin là ko đc,khi nhắn thì nó lại báo rằng "Message could not be sent on first attempt.Retry is scheduled at ....(thời gian lúc tôi gửi tin nhắn)".Ai bít cách khắc phục chì tôi với.Thanks trước nhé [;)]
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra cửa hàng bảo người ta chạy lại phần mềm cho bạn là okie thôi.
Nguyen Thai Son
Trả lời 14 năm trước
Không cần thiết phải mang ra cửa hàng. Bạn có thể tự nâng cấp máy lên fw mới nhất chỉ trong 10 phút ,tham gia cộng đồng motorola Việt Nam tại motofunvn.com để được hướng dẫn nếu muốn. Liên hệ YM: devilsking_modder. Mình nâng cấp free cho bạn. Nếu ở HN thì bạn mang đến Cafe Modding (Ngõ thái hà, Đống đa, HN) - đại bản doanh của motofunvn, bạn sẽ được nâng cấp máy miễn phí. Nếu bạn ở xa có thể pm mình qua YM và mình sẽ nâng cấp online cho bạn