Bạn nào biết nơi nào bán điện thoại nokia những dòng đầu tiên không giúp mình với

Mình cần mua điện thoại nokia đời đầu giá khoảng 100k-300k ai biết chỗ bán hoặc cần bán thì reply cho mình nha
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói cụ thể là dòng nào,đời máy gì chứ,bạn thử lên trang chủ của vatgia.com tìm xem, đánh tên sản phẩm vào ô tìm kiếm sẽ ra. Trên vatgia nhiều sản phẩm điện thoại lắm,nhất là nổi tiếng như Nokia Chúc bạn tìm được chú dế ưng ý