Các bác giúp chọn BB Bold 9700 hay Nokia E72 ?

Tình hình là hai em này gần như ngang nhau về giá tiền. Con BB Bold mắc hơn chút nhưng em có khả năng chi tới luôn cho nó, em cũng nghiên về BB hơn Về tính năng : 2 con ngang nhau Về thiết kế: mỗi con mỗi ưu điểm Về vật liệu : em th1ich Nokia vì cầm đầm tay hơn / BB thì có lớp da sau lưng -> cũng hay hay Vậy theo các Bác 2 con BB và Nokia có những ưu khuyết điểm điểm gì nữa . Em xin ý kiến các bác để em có 1 sự lựa chọn đúng đắn ạ. Các bác có thề so sánh về tốc độ xử lý, duyệt web giữa hai con luôn dùm em nha.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Em cũng may mắn được nghịch E72 được nửa tiếng. Cảm giác là thích. Bàn phím tạo cho người sử dụng thấy thoải mái hơn so với E71 dù về cấu tạo thì ko rộng hơn là mấy. Tốc độ xử lý của chip cũng nhanh hơn. Màn hình đẹp hơn, lại có cả hiệu ứng 3D mới thích chứ. Chọn E72 đi bạn