Các bác cho em hỏi con O2s hỗ trợ thẻ nhớ tối đa bao nhiêu ?

Các bác cho em hỏi con O2s hỗ trợ thẻ nhớ tối đa bao nhiêu vậy,e cho thẻ 4gb SDHC nhưng e nó không nhận được, e cũng cài thử soft hỗ trợ SDHC của 1 bác up lên 4frum nhưng cũng vẫn không được .Thanks các bác
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Pác kiểm tra lại xem phiên bản rom của pác,rom mới nhất các đời 6 trở lên đã có hỗ trợ SDHC rồi đó ah. Em dùng con O2AL chỉ mới 6.0 đã đọc đc thẻ SDHC 4G ngon lành. Máy pác cho thẻ 4G bình thường có nhận không?Kiểm tra với thẻ 4G bt và 1 thẻ 4G SDHC khác xem sao. Máy pác hình như hỗ trợ 4G nhưng không SDHC thì phải. Cái soft hỗ trợ đó trước đây còn xài wm5 em có dùng,vẫn nhận tốt mà.Pác SR em nó lại thử xem,nhớ kiểm tra và vệ sinh chân tiếp xúc của thẻ nhớ xem.