N5800 tự kết nối GPRS không rõ nguyên nhân?

Bạn nào biết chỉ giùm mình, sau 1 ngày nghịch + test máy thì N5800 tự động kết nối GPRS, mình vào quản lý kết nối tắt kết nối, thì mấy phút sau máy lại auto kết nối tiếp, thử khởi động lại máy nhưng vẫn bị, thế này vừa đánh vào túi tiền còn ko biết về lâu dài máy có bị sao ko. Hiện máy mình đang dùng 1 số PM như: vietmap, google map, chat IM+, weatherbug, fring, officesuit, ghi âm cuộc gọi. Thank for help.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác thử check xem có phần mềm yêu cầu kết nối nào đang chạy hok. Con 97 của mình trước kia cũng toàn tự kết nối GPRS, mãi sau mới biết là có phần mềm chat Fring đang chạy ẩn,chỉ cần bác thoát khỏi chương trình là OK ngay.