Xin mọi người giúp đỡ về thanh contact bar của Nokia 5530?

Mình bị tình trạng là dưới contact bar của Homescreen của máy nokia 5530 có thanh mà nó không hiển thị chữ như trong hình quảng cảo ( có chữ set up email ) mà chỉ là thanh ngang không àh, nhìn chướng mắt lắm. Mình cũng khong remove nó đi được, có cách nào khắc phục không vậy các anh em, xin chỉ mình cách hoặc bỏ nó đi hoặc có chữ email set up như hình minh họa ở trêb.Mình không biết làm sao hết.có bạn nào như mình không? Mình đã thử mọi cách mà nó vẫn vậy, không hiển thị chử email set up dù đã chình email notification trong homescreen là on, chỉnh off thì nó cũng nằm trơ trơ vậy?
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn click vào biểu tượng new c2oó dấu cộng ( như hình bên phải của appia) rồi chọn tên của người bạn muốn lưu từ danh bạ ( chú ý là nếu bạn dùng danh bạ trên sim thì copy sang bộ nhớ máy, và add hình từ gallery vào cá nhân đó.