Cách cài kiểu chuông rung khi gọi đến & nhạc chuông khi báo tin nhắn SS E2510 ?

Các bạn ơi, làm thế nào để cài chế độ rung và chuông khi gọi đến và nhạc chuông cho tin nhắn không? chia sẻ cho mình biết với, mình rất khổ sở khi xếp mình gọi cho mình hoài mà không được vì mình đang đi xe nên đau có biết điện thoại mình đang reo đau, với đà này xếp mình chắc đuổi việc mình mất, các bạn làm ơn giúp mình với nha.cám ơn nhiều.[:(]
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Settting rồi vào sound settting vào tiếp message setting chỉnh trong đó nhưng mà máy Samsung có 1 điểm rất lạ là tin nhắn chỉ để được 1 là chuông hai là rung không có vừa rung vừa chuông [:(]