Iphone 3g lock nhỡ update len 3.1 không có sóng?

Các bác cao thủ ơi hôm nay em lỡ tay up con 3g lock nên 3.1 hiện giờ thì mọi thứ đều ổn mỗi tội không có tí sóng tí gió nào cả . mong các bác giúp em với điện thoại mà không có sóng thì gọi gì là điện thoại nữa! hic hic
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn up lên 3.1 bằng cách update từ itune thì h có 2 cách 1-chờ tới khi ra bản 4.0 thì sẽ làm ra típ pm đẻ unlock 2-bung máy làm phần cứng,để biến con của bạn thành bản quốc tế,thì máy sẽ kô cần unlock có sóng luôn .
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Chịu khó chờ thôi bạn à, bung máy làm phần cứng không ổn đâu