Tư vấn mua Iphone K599 ?

Chao cac ban Cty T&S. Minh co vai cau hoi muon cac ban tra loi giup. Cam on nhieu truoc nha. -Iphone K599 cac ban co the ban voi gia thap hon bao gia tai trang Vat gia nay ko ? -Phu kien may nay gom nhung gi nhi ? -May nay bao hanh bao nhieu thoi gian ? Rat mong cac ban hoi am som nhe. Mot lan nua Thanks cac ban rat nhieu !
hao
Trả lời 10 năm trước
Cái này tùy vào mục đích sử dụng của bạn nữa mà:
1-Nếu mua để sử dụng trải nghiệm 1 "siêu phẩm" công nghệ, thì mua cái nào cũng như nhau, miễn là chức năng đa dạng, chạy ổn định.
2- Nếu mua để chém thôi ấy, thì lại phụ thuộc vào môi trường bạn định chém:
a- Chém với dân thường: IP là lựa chọn xác đáng nhất. Vì chưa dùng IP lần nào thì cũng ko phân biệt được IP tàu và IP đâu
b- Chém với dân ko thường (có tiền, đã dùng hoặc đang dùng iphone): N8 là lựa chọn tốt nhất. Vì N8 khá ít người dùng, nên ít người biết, còn IP thì .....
Còn chém với dân chơi di động thì ko chém được ,ko cầ nêu nhỉ :D
Đấy là ý kiến của mình thôi :) Hihi, mình cũng đang dùng N8 đây :D