3 triệu mua điện thoại 3G nào thì tốt?

Mình đang muốn mua điện thoại có chức năng 3G nhưng chỉ có 3 triệu nên boăn khoăn quá! Mong các bạn tư vấn giúp
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Tùy khả năng tài chính và nhu cầu của người dùng, nếu người dùng muốn thực hiện chức năng video call (thoại có hình) thì phải trả giá cao vì máy có đến hai camera. Do đó, người dùng có thể cân nhắc chọn loại chỉ có một camera thì giá rẻ hơn rất nhiều mà vẫn thưởng thức được những dịch vụ khác của 3G [b]Mua E63[/b] với thiết kế và tính năng gần như tương đương E71. E63 thay đổi vỏ kim loại của E71 bằng vỏ nhựa, màn hình 2,36 inch, camera chính 2 “chấm” (camera E71 là 3,2 “chấm”), không có camera thứ hai. Nhờ đó, giá bán E63 khoảng 4,5 triệu đồng, phù hợp với nhiều người dùng phổ thông. Nếu mua cũ lại giá 3 triệu là ổn. Ngoài ra còn 1 số lựa chọn khác như [b]Sony Ericsson [/b]lại có mẫu [b]C902[/b] (giá bán khoảng 4,2 triệu đồng) hoàn toàn có thể cạnh tranh với E63. C902 được quan tâm bởi khả năng chụp hình đến 5 “chấm” và lại có thiết kế khá mỏng chỉ 10,5 mm. Riêng Samsung có vẻ tiếp cận thị trường 3G giá rẻ khá nhạy khi loại máy[b] S3653 Corby [/b]có giá bán chỉ 3 triệu đồng. Điểm nổi bật của máy này là màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch để người dùng dễ thao tác. Ngoài ra máy còn có camera 2 “chấm” và thiết kế nhiều màu sắc khá tươi trẻ. Samsung còn có mẫu nắp trượt [b]S7330[/b] với giá bán rẻ hơn một chút (khoảng 2,9 triệu đồng), camera 3,2 “chấm”. Nói về điện thoại 3G giá rẻ, Nokia lại có mẫu [b]2730 classic [/b]với giá bán dự kiến chỉ 2 triệu đồng. Ngoài khả năng kết nối 3G, Nokia 2730 classic chỉ có những tính năng bình dân như camera 2 “chấm”, đài FM... Tuy nhiên, mẫu này hiện chưa được bày bán chính thức tại VN.