Chọn BlackBerry Storm hay HP iPAQ Data Messenger

Tình hình là mình đang lưỡng lự giữa hai con máy này. Anh em nào dùng rồi cho mình ý kiến nhé. Lúc đầu mình cũng thích Storm hơn nhưng thấy nó có lỗi ở cáp màn hình, cảm ứng lệch và ko có wifi thế nên mình muốn mua con khác. Thấy con HP này có vẻ được dù màn hình nhỏ hơn. Nhưng nghe nói dòng HP không dùng được sim Mobi. Với lại cho mình hỏi là Hệ Điều Hành Windows Mobile có chạy được 2 ứng dụng cùng lúc như Hệ Điều Hành BlackBerry của Rim không. Mong anh em giải đáp dùm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang dùng Storm và cũng đã thử qua HP data Messenger, theo nhận xét của cá nhân tôi thì HP thua xa Storm, Camera mờ đến mức không thể chấp nhận được trong tầm tiền 4tr7 còn các ứng dụng khác trên nền WM, nếu bạn chưa quen sử dụng WM hay RIM thì nên chọn RIM. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt!