Nên chọn Nokia E 63 hay Sony ericsson G900 ....?

Hiện mình vừa mới tích cóp đủ thóc,tính đổi điện thoại,mình đang băn khoăn giữa 2 con này (E 63 vs G900) ,các bạn dùng rồi cho em 1 vài ý kiến được không,tiêu chuẩn của em là: + Wifi tốt và ổn định,nhanh,dễ truy cập (vì nhà mình toàn xài wifi nên cái này em ưu tiên hàng đầu và tối quan trọng) + Cài ứng dụng khá dễ,chạy ổn định (em thì chỉ cần mấy cái trình duyệt web với ym và emap là chỉnh ...) + Bền và ít gặp sự cố nhất (nếu chẳng hạn có thì sữa chữa đơn giản) Còn mấy cái chụp ảnh với cả nghe nhạc mình ko cần thiết lắm vì đã có ipod và canon. Ngoài ra nếu các bạn biết máy nào từ 4->5m mà ngon lành thì tư vấn giúp mình với,mình chỉ mua hàng brandnew (ngại chơi xách tay với 2nd lắm ) ..MÌnh cảm ơn các bạn trước !?!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
----E63 có hệ điều hành S60 cài được rất nhiều ứng dụng, wifi nhanh, bàn phím qwerty chat chit sướng. còn SE thì hơn về nghe nhạc và chụp ảnh mà trong khi bạn đã có ipod + canon rồi thì không cần thiết 2 chức năng đó nữa. Tóm lại nên chọn E63. ----Tầm tiền 4-5tr để mua BB thì nên quan tâm đến 8820 hoặc 8320 cả 2 con đều có wifi và bàn phím qwerty, hỗ trợ công việc tốt. Có điều khi mua BB thì nên tham khảm hàng của các thương gia có uy tín nếu không rất rễ mua phải hàng dolly. Mua BB thì không nên tham rẻ, khi mua yêu cầu cho bung máy để xem main. giữa 8820 và 8320 thì khác nhau 1 chút. 8320 có camera còn 8820 thì không có.