Tuyệt vời với LG KP500. Đánh giá và cảm nhận

LG đã công bố giới thiệu LG KP500 với thiết kế mỏng và tương đối "nhẹ cân". Đây là chiếc điện thoại GSM hoạt động trên bốn băng tần và hỗ trợ tới 39 ngôn ngữ người dùng. KP500, chiếc điện thoại cảm ứng đa điểm thế hệ mới của LG. Thiết kế gọn nhẹ, ấn tượng làm bạn khó có thể cưỡng lại các thao tác "chạm" LG cho biết đây là chiếc điện thoại "đính giá phải chăng" nhất dành cho người dùng. Khi chính thức xuất hiện, nó sẽ khoác trên mình bốn phong cách bao gồm : màu đen, nâu Vandycate, bạc Anodizing và vàng Elegant tạo sự thoải mái trong lựa chọn cho người dùng tìm ra phong cách thích hợp nhất đối với mình. LG KP500 mang đến một phong cách mới cho bút chấm đính kèm, giúp người dùng có thể dễ dàng loại bỏ được các "khuyết điểm" từ trình nhận dạng chữ viết tay. Với sự hỗ trợ hoàn hảo từ bút chấm này, người dùng được "trao tặng" khả năng viết thửu nghiệm và các tin nhắn dạng text, đồng thời chỉnh sửa các hình ảnh bằng cách tương tác cùng màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó là thiết kế trang bị bàn phím QWETY nằm dưới màn hình rộng 3-inch, lộ diện khi tiến hành thao tác trượt lên theo chiểu ngang. Một điều khá thú vị và hay đó là chế độ hiển thị màn hình sẽ tự động chuyển đổi ngang / dọc theo hướng tay cầm nhằm đưa ra góc nhìn phù hợp nhất cho trình diễn hình ảnh cũng như thao tác các tài liệu văn bản. Độc đáo hơn nữa khi LH KP500 còn đóng gói công nghệ cảm biến chuyển động trong trò chơi. đáp ứng mọi nhu cầu của "game thủ" . Theo Dr. Skott Ahn - Chủ tịch kiêm CEO của "LG Electronics Mobile Communications Company - Công ty truyền thông di động LG Electronics" nói :"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều các phản hồi từ người tiêu dùng với mong muốn nhanh chóng được thử nghiệm chiếc điện thoại cảm ứng mới nhất của công ty. Và đáp ứng nhu cầu của nhóm nhiệt tình này cũng như tiến hành bước đột phá mới cho mình, chúng tôi đã có câu trả lời với LG KP500. Chiếc điện thoại với màn hình "full touch" cung cấp hình ảnh chất lượng cao, tính năng cao cấp song lại vô cùng thân thiện với người dùng, giúp đáp ứng mọi nhu cầu tương tác giữa hai bên. Và hi vọng rằng, không chỉ nhóm người chúng tôi nói trên mà tất cả người dùng trên thế giới cũng sẽ hài lòng đón nhận dòng điện thoại cảm ứng mới nhất của chúng tôi". Theo kế hoạch, LG KP500 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 10 năm nay tại các nước châu Âu và sau đó sẽ "vi vu" trên toàn thế giới. Một vài miêu tả ngắn về KP500: Băng tần GSM 850/900/1800/1900, kích thước 106.5 x 55.4 x 11.9mm, màn hình cảm ứng TFT 256k màu, quay tự động bằng sensor hiệu chỉnh, bút trỏ, máy ảnh 3.15M, nhạc chuông 64 âm sắc, MP3, danh bạ 1000 số, danh bạ hình ảnh, bộ nhớ trong chia sẻ 40MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD up đến 16Gb, trình duyệt wap 2.0, các chức năng khác:Bluetooth , USB, GPRS, tích hợp FM radio, nghe nhạc MP3, quay phim MP4,đọc văn bản các định dạng(DOC,XLS, PDF), loa thoại rảnh tay, thời gian đàm thoại 3h30, thời gian chờ 350h, pin chuẩn li-ion 900 mAh Và sau đây là những hình ảnh "thực" về LG KP500 phiên bản màu đen: [gallery]/19/ktt1254387322.jpg[/gallery] Ngoài ra, Giao diện sử dụng được LG thiết kế theo công nghệ riêng của hãng Flash-UI, chúng ta có thể sử dụng ngón tay để điều khiển và cũng hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay giống như mấy dế được hỗ trợ Touch IU. LG KP500 được trang bị màn hình cảm ứng lớn rộng 3 inches độ phân giải cao 240 x 400 pixel, camera 3 MP có chức năng căn nét tự động, cảm biến chuyển động, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, Bluetooth (A2DP), FM radio, màn hình tự động lật trang giống nhiều model Smartphone cao cấp như iPhone… [gallery]/19/vuz1254387323.jpg[/gallery] [gallery]/19/jnc1254387323.jpg[/gallery] [gallery]/19/myw1254387355.jpg[/gallery] [gallery]/19/asy1254387355.jpg[/gallery] [gallery]/19/hgc1254387357.jpg[/gallery] [gallery]/19/gcr1254387361.jpg[/gallery]
fellit
Trả lời 14 năm trước
Điểm mới của KP500[url=http://vatgia.com/438/263538/thong_so_ky_thu%20at/lg-kp500-cookie-red.html] (http://vatgia.com/438/263538/thong_so_ky_thu at/lg-kp500-cookie-red.html) [/url]so với những điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng trước đây của LG là được khoác thêm “mặt nạ” giao diện dạng Flash, cho phép bạn linh hoạt kéo thả, di chuyển biểu tượng của các ứng dụng và danh bạ liên lạc trên giao diện chính cũng như cuộn qua các trình đơn, trang màn hình, chế độ hiển thị bằng cách “miết tay” lên màn hình.