Con w580i tự nhiên không lên man hình mặc dù vẫn khởi động được ?

Không biết làm sao con w580i của em không lên màn hình được, mang ra thợ sủa bảo hỏng cáp nhưng mà thay vào nó vẫn vậy không lên được.có ai có thể cho em biết nó bị làm sao và ở thegioididong có tiếp nhận sửa chữa điện thoại không.máy em hàng sách tay lên không có bảo hành
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Có 3 khả năng xảy ra : main , màn hình , dây nguồn ! phải check mới rõ kết quả được !