Tư vấn mua DTDD cảm ứng từ 4-5 triệu ?

Hiện nay mình đang có ý định mua một chiếc điện thoại di động cảm ứng. Nhưng hiện giờ đang rất băn khoăn trước những model sau: 1. LG KP 500 2. Samsung Star Wifi 3. Nokia 5530 Express Music 4. chờ cho Nokia 5230 ra mắt Mình đã đọc nhiều bài thảo luận nhưng mỗi người một kiểu, mọi người vote giùm mình nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hy vọng bạn sẽ chọn Nokia 5530 EM. Ăn chắc mặc bền và nên tin tưởng vào Nokia bạn nhé (mua chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ nhen).. Chúc bạn may mắn.