Sony Ericsson C905 bị bệnh hỏng loa ?

Bác nào giúp e với. Cái C905 của e tự dưng loa thoại bị hỏng, người ta nói e ko nghe dc gì hết. Toàn phải dùng loa ngoài. Bác nào chẩn bệnh và điều trị giúp e với. Thanks các bác. Bác nào có sơ đồ sửa chữa cho e xin luôn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
May mắn của bạn thì là hỏng cáp hoặc hỏng loa, hoặc tiếp xúc kém, các cái này có thể tự thay hoặc ra quán thay với giá thành không cao !
Mr. Long
Trả lời 14 năm trước
2 Vấn đề xảy ra : dây nguồn có vấn đề or hư loa bạn ở Tp.HCM có thể mang đến cty mình để kiểm tra Nam Phương Luxury Mobile 647 3/2 p6 q10 08-38531990