N95 của em màn hình nó cứ nháy nháy khi ở chế độ chờ ?

Các pro ơi giúp với con n95 của em màn hình nó cứ nháy nháy khi ở chế dộ chờ và ai biết gps của nó xài dc ko mà em dò gps bằng bản đồ VIETMAP ko dò được luôn chờ cả tiếng đồng hồ cũng vậy , (thời tiết đẹp ,trời quang mây tạnh ) ai biết xin chỉ giáo giùm ,thanks các pro nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con N95 của bạn sắp chết chip màn hình hoặc/và dây màn hình nên chớp chớp từng đường sọc ngang dọc màn hình. N95 muốn dùng GPS thì bạn phải ở ngoài trời và trời quang mây tạnh. Bạn lấy cái trình dò GPS của bản thân máy mà dò chứ chắc gì cái vietmap trong máy bạn đã chạy. Chào thân ái và quyết thắng