Chọn lựa giữa Nokia N97 vs Samsung i8910?

Đang fân vân giữa 2 em này, không biết anh em ý kiến thế nào? Lúc trước có xài qua samsung nhưng thấy chất lượng không tốt, mau mất giá và hỗ trợ không bắng Nokia. Nhưng em Samsung i8910 này lại quá ngon về công nghệ. Hiện giờ: - Nokia N97 : $500 ( có bảo hành 1 năm ) -SS i8910 -8gb : $750 ( không bảo hành ) Đã xài 1 em N97 trắng và đã bán, vừa mua lại em màu đen nhưng chưa póc hộp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đã chọn đến những em này thì khoản nghịch ứng dụng ko còn quan trọng nữa Nên chọn i8910 để hưởng thụ công nghệ mới.