Xin ý kiến về Nokia 5300 XpressMusic?

Bác nào trong diễn đàn dùng con này chưa vậy? Làm ơn cho một vài ý kiến được không. Con này có sử dụng ngon các phần mềm của S40 không hả các bác?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Ngon, âm thanh nghe ấm hơn 6131, mẫu mã khỏi bàn - rất sport. 2.0 chụp hình nhưng có vẻ chưa nét lắm ( hỏng biết phải do run hay không ) Phần mền thì mình chưa thử, chỉ GAME thì okie con gà đen nhưng joytick hơi khó chori chút - dĩ nhiên máy chuyên nghe nhạc mà. Nói chung là good. Chỉ nhược điểm: giá cao.