Vấn đề sóng và chất lượng cuộc gọi của K800i?

Máy mình mua về nhưng sao thấy sóng hơi yếu, lên xuống thất thường, nghe gọi thì âm thanh sao thấy nhỏ thế chỉ bằng 1/2 con K750i hồi trc dùng thôi mặc dù tăng volume maximum rùi đó(Dùng viettel đó). Ko biết máy của các bạn thế nào. Ai dùng rồi cho ý kiến đi nào. Thanks nhiều nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Sóng chập chờn có thể do bạn ỏ trong vùng sóng không ổn định đấy,Tôi xài bình thường mà, sóng tương đối ổn định, cũng là mạng viettel. Còn về âm lượng loa trong nhỏ thì khi thực hiện cuộc gọi bác thử tăng volumn lên xem sao