Cần tư vấn n81và 6500?

Mình muốn mua một trong 2 con này, bạn nào từng xài vào cho ý kiến nhé! 1/Trượt 2/Loa 3/Máy ảnh ............. Vào cho ý kiến giúp mình nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cần loa ngoài lớn và nghe nhạc hay,chơi game tốt thì nên chọn N81 8GB, còn muốn thời trang,vỏ bền bỉ,chụp hình đẹp thì nên chọn 6500 Slide, nhưng mình xin báo trước , bàn phím N81 thiết kế khá tệ,đã có trường hợp trượt kẹt phím,trượt một thời gian sau thì phím trầy trụa ,không đẹp như lúc mới mua nữa. Còn 6500 Slide thì sử dụng một thời gian sau, ống kính phía sau sẽ bị trầy, chụp hình khá xấu , nó chung em nào cũng có khuyết điểm cả,không em nào hoàn thiện cả,điện thoại mà !!!!!!!!!
Ha Van Dong
Trả lời 13 năm trước

mua con n81 ma sài ngon hơn, cũng sang hơn nữa

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

n81 bền hơn, ngoại hình cũng đẹp hơn

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

n81 tốt hơn về ngoại hình lẫn cấu hình