Cài nhạc chuông cho Samsung D820?

Em sài cái D820 mà ko biết nhạc chuông của nó sài cái đuôi gì? Mp3 làm nhạc chuông ko đươc,Wav thì máy ko hổ trợ,mong các bác giúp đỡ.cám ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
D820 hỗ trợ nhạc Mp3 và ACC,ACC+ có thể dùng nhạc này làm nhạc chông và âm báo thức của đồng hồ, bạn muôn dùng thì làm như sau chọn nhạc->lựa chọn->chọn thành-> nhạc chông hoặc âm báo thức ( nếu nhạc ở trong máy thì sẽ tự set luôn còn nếu trong thẻ nhớ thì sẽ xuất hiện yeu cầu chép nhạc vào máy bạn cứ ok là xong)