T650i có ghi âm cuộc gọi được không?

Đang định mua T650i, Bác nào dùng qua cho hỏi một chút: 1. Chất lượng cuộc gọi của T650i có ổn định không? 2. T650i có ghi âm cuộc gọi hai chiều được không? Nếu được thì khi ghi âm đầu bên kia có biết không (dòng Nokia S40 khi ghi âm đầu bên kia sẽ biết vì nghe thấy tiếng titit)? 3. Chức năng ghi âm cuộc gọi có thể gán cho một phím trên bàn phím (assign button) được không để tiện khi sử dụng? Cám ơn các bác!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng ổn định cuộc gọi thì phụ thuộc rất nhiều các yếu tố, còn nghe gọi bình thường thì giống nhau. Ghi âm cuộc gọi thì ghi hai chiều chứ không lẽ ghi âm mình bạn nói thôi ah, cái này ghi âm thì chắc là bên kia không biết. Chức năng này có sẵn trong máy khi bạn thực hiện cuộc gọi thì bạn bấm vào tùy chọn và chọn ghi âm cuộc gọi thôi, không thể gán cho một phím bất kỳ được.