Vấn đề với pin Sony Ericsson k850i?

Số là em vừa tậu được 1 em k850i hàng xách tay về, thế nhưng lúc mua từ cửa hàng thì pin nó đầy. em xài gần hết vác đi sạc thì sạc hơn 3h nó chỉ báo pin mới 27%. mà nghe các bác trong đây bảo chỉ cần hơn 2h là nó đầy rồi, hic. em để ý thấy khoản 4 -> 7 phút nó mới lên 1% pin có cách nào khắc phục ko ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Là do cái cục sạc với vấn đề bộ ngắt điện trong máy gì đó. bạn vác ra tiệm nó đổi cục sạc khác ngon ngay.