Đứt cáp màn hình K500i có thể thay màn hình K300i hay k700i ko?

Em có con K500i đang sửa lỡ tay làm đứt cáp dây màn hình. Cho em hỏi có chỗ nào bán cáp màn hình K500i ko, nếu ko có cáp rời vậy có thể thay nguyên cái màn hình của loại nào vào dc ko như K700i, K300i ? Em thấy cáp màn hình nó dính luôn với cái màn hình trường hợp xấu nhất là hàn từng dây với các chân trên main luôn nhưng em ko biết nối dây nào vời chân nào mong bác nào có sơ đồ chỉ giúp em (em thấy đầu cáp có khoảng 18 chân mà trên main chỉ thấy có 12 chân ).
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thay làm sao được.bạn câu dây màn hình thì cũng chẳng được bao lâu đâu.tốt nhất là tìm mua màn cũ mà thay bạn ạ.chúc bạn may mắn.