Có ai bít cách cài đặt game cho điện thoại Samsung SGH-D840 ko?

Xin các pro cho em bít cách cài đặt game cho SS D840 thì làm cách nào ạh, với lại có ai bít cách update firmware cho nó không em đang mún update lên firmware của E900 mà ko bít cách, cóa zì thì chỉ lun cho em với ( cóa cả link down những phàn mềm cần thiết lun :D ) Em xin cảm ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Việc cài đặt game cho Samsung bình thường là ko đơn giản. Chỉ hỗ trợ tải game qua GPRS, bạn sẽ phải mất khá nhiều thao tác để đưa được trò chơi yêu thích vào máy. Đối với các Model cũ, có lẽ bạn nên thực hiện tải game qua WAP thì thuận lợi hơn là sử dụng kết nối máy tính -Để tải game cho Samsung, bạn cần lựa chọn giữa 2 hình thức tải trên mạng qua GPRS hoặc tạo môi trường GPRS trên máy tính rồi đưa vào Samsung bằng kết nối có / ko dây Ngoài điều kiện Sims card đã kích hoạt GPRS, bạn còn cần link trực tiếp dẫn đến file cần down. -Tải qua PC Bạn chỉ nên thực hiện với các Model mới như D5xx, E7xx, X6xx... Vì đa phần máy Samsung không có Bluetooth nên bạn cần có cáp dữ liệu để kết nối và một phần mềm quản lý. Ở đây mình sử dụng soft PC Manager PIM 2.0 Samsung PC Manager Pim [Only Registered And Activated Users Can See Links] Giao diện phần mềm: Sau khi kết nối biểu tượng file manager sẽ sáng lên, bạn chọn vào biểu tượng này sau đó của sổ sẽ hiện lên như hình trên. Vùng số 1 là các thư mục trong phone Vùng số 2 là Các thư mục trong PC Vùng số 3 là các file trong thư mục PC mà bạn đang chọn Số 4 là nút upload. sau khi bạn chọn file cần chép vào Phone, chọn thư mục cần chép bấm nút này để bắt đầu chuyển. Các thư mục tương ứng để chuyển dữ liệu : Nhạc -----> Music\my music Hình ------> Photo\my photo File khác--> Other Videos----> Video\my video Để tải game vào máy, bạn chọn file Java và chọn thư mục là Other, sau đó bấm Upload, game sẽ được chuyển vào bộ nhớ trong của máy