So sánh P990i và O2?

Đang phân giữa P990i và O2(atom, neo ...) , thằng nào xài sướng hơn hả mấy bác. Con nào chơi wifi nhanh hơn???
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vote cho O2 dòng altom.Mình sài altom Exec đc 7 tháng rồi : dáng đẹp , tốc độ cao, nhiều soft hay (điều khiển PC qua Wifi,Skype,Mod Skin vista...) .Điểm yếu của nó là : loa ngoài khá bé nhưng nghe qua tai nghe thì lại rất to,chất lượng ko thua dòng W của Sony là mấy. Con P990 thì thằng bạn cũng đang sài,Nhận xét cá nhân : là cái DTDD xấu nhất từng thấy :D thằng bạn mình cứ năn nỉ đổi con O2 của mình hoài.