Nên mua htc diamond 2 hay htc hero?

Mình muốn mua đt cảm ứng mà đang phân vân ko biết nên chọn htc diamond 2 hay htc hero nữa mấy pro tư vấn giùm mình đi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lại 1 cuộc đấu đá giữa WM & Android Cấu hình thì 2 em này same same nhưng chạy 2 HDH khác nhau Cũng 3.2 inch nhưng Diamond 2 độ phân giải cao hơn (800*480 >> 360*480), 288/512 MB ram/rom với CPU 528 Mhz, Cam 5 MP - HTC Hero thì thiết kế hơi lạ với phân đuôi cong lên, MH đẹp - cảm ứng nhạy, pin lâu hơn 1 chút, có thêm lỗ 3.5 - HTC Diamond 2 thì có camera phụ cho 3G & ưu thế của HDH WM nên cài nhiều ứng dụng hỗ trợ tốt hơn -> Mình nghĩ bạn nên chọn Diamond 2 bạn à Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp __________________