Giúp em cài game cho nokia 7610 với?

Em DL 1 it game từ diễn đàn về nhưng mà ko tài nào bung ra được để chơi. anh nào biết chỉ dùm em với. < có đuôi sis rùi nhưng vẫn ko đc >
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có các trường hơp sau. 01. máy đầy bộ nhớ (nên vào giãi phóng bớt bộ nhớ cho máy ví dụ như xáo hình, nhạc, video. v.v hoạc thiết thực hơn là thay thẻ nhớ khác lớn hơn chỉ với 140k bạn có ngay thẻ 512.) 02. Chương trình ko tương thích (có một số chương trình không tương thích với máy bạn đang xài khi bạn cài máy báo lổi và...... kết thúc) 03. Ko biết cách cài (có một số phần mền có nhiều phai sis cho một chương trình.. tốt nhất bạn nên có 01 chương trình quản lý File cho con dế yeu6 của mình mà nhất là các dòng máy xài S60..... theo mình bạn nên xài FileMan là tuyệt nhất) 04. lổi chương trình (trước khi cài bạn nên khởi động lại máy, máy niếu để chế chờ từ 04 ngày sẽ dễ bị lổi khi khởi động lại thì hết ngạy Niếu tình trạng trên vẫn còn bạn thử reset lại máy xẹm niếu vẫn không có hiệu quả bạn nên ra tiệm cài HDH mới *thường chi phí khoản 50k*) Chúc bạn vui....!!