Làm sao để add shortcut các chương trình vào trong bảng Goto?

Các bạn cho mình hỏi làm sao để add shortcut các chương trình vào trong bảng Goto được? Mình đã dùng Smartfileman để "add to 'Goto'" nhưng không đươc. Hiện tại trong bảng goto có 3 shortcut gốc là 'Inbox', 'Calendar' và 'Notes'. Mình cũng đã dùng thử Fexplore để add nhưng cũng chưa tìm được cách. Bạn nào từng làm thì chỉ giúp mình với!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này còn tùy thuộc PM bạn cài nó có viết thêm phần dùng cho goto không nữa cơ. Goto cũng được hiểu như chức năng truy cập nhanh vào một ứng dụng nhưng không phải Ứng dụng nào cũng có thể add vào goto được đâu bạn ơi.